TEEN GIAO LƯU NÓI TIẾNG ANH RỘN RÀNG TẠI ENGLISH SPEAKING CLUB

Home / Sự kiện / TEEN GIAO LƯU NÓI TIẾNG ANH RỘN RÀNG TẠI ENGLISH SPEAKING CLUB

10am - 11am

VENICE, India

17

Tháng 4

Đặt vé

Mua ngay

TEEN GIAO LƯU NÓI TIẾNG ANH RỘN RÀNG TẠI ENGLISH SPEAKING CLUB

Không khí những ngày cuối năm của các học viên Young Leaders và các bạn “teen” thêm phần nhộn nhịp khi tham gia English Speaking Club – “Khám phá bí quyết phát âm chuẩn” do Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức vào chiều ngày 28/12/2017.

Là hoạt động được tổ chức hằng tháng, English Speaking Club (ESC) của VUS là nơi gặp gỡ và giao lưu tiếng Anh được mong chờ nhất với những bạn đam mê Anh ngữ. Mong muốn mang đến một sân chơi ngoại khoá bổ ích cho đa dạng đối tượng học viên và độ tuổi, ESC cuối năm đã thay có thay đổi đặc biệt về độ tuổi tham dự cho các bạn trẻ tuổi teen.

english-speaking-clubdecember-9

Các bạn trong độ tuổi “teen” đang ở vào giai đoạn tiếp thu ngoại ngữ tốt và có nhiều cơ hội chủ động khám phá thế giới xung quanh. Vì thế, ESC là một hoạt động hữu ích giúp các bạn ứng dụng kiến thức Anh ngữ ra thực tế, chỉnh sửa cũng như hoàn thiện kỹ năng phát âm và mở rộng kết nối bạn bè.

english-speaking-clubdecember-9

Độc đáo nhất trong buổi giao lưu là hoạt động Tam sao thất bản. Đây là trò chơi yêu cầu các bạn phải phát âm thật chuẩn để truyền tải chính xác những cụm từ đến người cuối cùng. Hoạt động này đồng thời là cơ hội để các bạn làm quen với nhau và xây dựng tinh thần làm việc tập thể. Không khí ngày một sôi nổi hơn khi thầy Micah nâng cao độ khó và số lượng từ về sau. Các bạn tham gia nhanh nhẹn truyền tải các từ tiếng Anh và tập trung rất cao độ để tránh đọc sai từ. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp “cười ra nước mắt” khi các bạn nhầm từ nọ sang từ kia.